Chào bác sĩ Cháu năm nay 22 tuổi có con đã 8 thág tuổi vẫn cho con bú mà bị nhỡ kế hoạch thử que lên 2 vạch tính ra thai gần 2 thág rồi ạ. Thật sự cháu k muốn đer lúc này vì cháu cũg đẻ mổ. Rất cần bác sĩ cho lời khuyên ạ Có cách nào để giải quyết thai k ? Cháu biết làm vậy rất ác nhưng k còn cách nào khác nữa Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều
Trả lời:
Chào cháu ! Với thai kì của cháu hiện cũng còn bé , tốt nhất cháu nên đi đến phòng khám sản hoặc bệnh viện để bác sĩ kiểm tra nếu như thai nhỏ thì có thể dùng thuốc uống là có thể bỏ được cháu nhé ! Cháu cũng nên bàn với chồng suy nghĩ kĩ rồi quyết định cháu nhé ! Thân ái chào cháu !