Dạ cháu có thai chưa vào tổ , bác sĩ kê cho cháu UTrogestan . Do uống bị tác dụng phụ ( chóng mặt, bồn chồn...) cháu có thể đặt âm đạo được không khi thai chưa vào tổ ạ??
Trả lời:
Chào bạn, Không rõ lý do bạn được tư vấn sử dụng utrogestan là gì? đây là lần mang thai thứ mấy của bạn rồi? trước đó bạn có tiền căn sảy thai hay không? Nếu là một thai chưa xác định vị trí, bạn nên tái khám theo lịch hẹn để xác định được thai đã vào tử cung hay chưa. về việc sử dụng utrogestan, nếu bạn không bị xuất huyết âm đạo, có thể sử dụng đường âm đạo để giảm thiểu tác dụng phụ toàn thân. Hy vọng thông tin trên giúp ích cho bạn.