Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi là vì sao khi quan hệ với vợ em cô ấy kêu đau ở bụng bên phải làm sao thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Vợ bạn thường đau bụng dưới sau khi quan hệ tình dục có thể là do những bệnh phụ khoa liên quan đến viêm nhiễm đường sinh dục như viêm cổ tử cung - tử cung, viêm vùng chậu hoặc do xuất hiện những khối u bất thường như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, viêm phần phụ hay lạc nội mạc tử cung. Bạn nên đưa vợ đi khám chuyên khoa sản phụ khoa để được chẩn đoán và điều trị thích hợp. Thân mến chào bạn.