Xin chào bác sĩ, Vợ em có thai đc 4 tháng....hiện vợ em đang bị sốt cao...tay chân nhức mỏi bủn rủn....nôn mửa...nhứt đầu..tức ngực....xin hỏi bác sĩ bị như vậy có ảnh hưởnf đến thai kô ạ....em zin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn. Trong quá trình mang thai, nếu có bất cứ bệnh gì cũng sẽ gây ảnh hưởng đến thai nhi, tùy mức độ nặng nhẹ, tùy bệnh mà có những ảnh hưởng khác nhau. Tốt nhất bạn nên cho vợ mình đi khám để điều trị và theo dõi sự phát triển của thai nhi. Thân mến.