Xin chào bác sĩ, toi 47 tuoi da dat vong roi thang nay toi cham kinh mot tuan lieu toi co thai khong .toi xin cam on bac si
Trả lời:
Chào chị, không có biện pháp tránh thai nào đạt hiệu quả 100% cả. Đặt vòng cũng vậy, vẫn có tỉ lệ có thai khoang vòng. Chị bị chậm kinh nên thử thai chị nhé. Cũng có thể là rối loạn tiền mãn kinh nhưng cũng có khả nặng là thai đó chị nhé. Chúc chị khỏe. Thân mến!