Chào bác sĩ Cách đây khoảng 2-3 tháng e có bị nổi hạt li ti màu hồng ở môi âm đạo đến nay nó không bị nổi nhiều hơn,các hạt k đau k ngứa và k rát. E đã quan hệ tình dục và chồng e đã bị nổi vài mục trước khi quan hệ,e có hỏi chồng thì a nói a bị mất hạt đó lâu rồi đến nay hơn 1 năm rồi nhưng mấy hạt đó k bị mọc nhiều hơn,và e với a không quan hệ lung tung Bác sĩ cho e hỏi là e có nguy cơ bị gì ạ ? Bệnh đó có ảnh hưởng lớn đến đời sống và sức khỏe sinh sản của e k ạ? E cảm ơn bác sĩ .
Trả lời:
Chào bạn. Có khả năng bạn bị lây từ chồng , hạt đó tuy là không lan rộng nhưng nguồn gốc bệnh thì vẫn còn , tốt nhất cả 2 vợ chồng cùng đi xét nghiệm dịch tiết để biết nguyên nhân là nấm hay trùng roi hay các bệnh lây qua đường tình dục . và cả 2 cùng điều trị dứt điểm thì mới hết được. thân mến.