Cho cháu hỏi cháu với bạn trai hôm qua có quan hệ với nhau nhưng chỉ trong khoảng thời gian 5 đến 10p thôi ạ. Bọn cháu không sử dụng biện pháp tránh thai như bao cao su hay thuốc tránh thai. Anh ấy cũng chưa xuất tinh. Sau quan hệ 15p cháu có đi vệ sinh thì cho cháu hỏi khả năng mang thai là bao nhiêu % ạ
Trả lời:
Chào cháu, Khả năng mang thai, tỉ lệ bao nhiêu thì không thể tính cho cháu được. Muốn biết kết quả cháu nên sử dụng que thử thai tốt sau 7 đến 10 ngày. Thân mến!