Xin chào bác sĩ, Nam nay e 41t va co can benh quan he vo chong hay bi mat hung giũa chung.e bi da 3 nam dan đen tinh trang vo li di.e van len binh thuong nhung khi quan he duoc 1 phút thi cua e khong con cung nua.xin Bs giúp e khác phục va can chua benh nhu the nao?xin cam on bs
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Theo như bạn miêu tả thì bạn có thể đang mắc phải chứng rối loạn cương dương. Để điều trị vấn đề này khá phức tạp, bạn cần đển phòng khám chuyên khoa nam học để được bs thăm khám kiểm tra và tư vấn hướng giải quyết phù hợp cho bạn nhé. Thân chào bạn!