Xin chào bác sĩ, khi đi thụ tinh trong ống nghiệm, nên kiêng rượu, bia trước bao lâu, tại công việc nên chồng e hay đi giao uống bia, rượu?
Trả lời:
Chào bạn. Khi muốn mang thai, người chồng không nên hút thuốc lá , uống rượu bia vì có thể ảnh hưởng lên chất lượng tinh trùng, từ đó ảnh hưởng lên chất lượng của phôi và kết quả có thai. Tốt nhất nên kiêng 3 tháng trước khi mang thai để đảm bảo sức khỏe tốt nhất . Thân mến,