Cho e hỏi. E ba tuần nay chuyện vợ chồng K được như y muốn . cương mau xuống lắm. Dao này bài vo e hoi nhiều. Một tuần e đi về khoảng 250 km. Từ khj duong vật cương cứng rồi mà mau xuống e lo wa . có phải do yếu to tam ly K ạ. Khoảng một năm trước e cũng bj vậy. Mà e nghe nta nói sam alipas e có dùng thử khoảng nửa tháng thấy quan hê tro lai bjnh thường e K đúng nữa. Bsy từ van dum e
Trả lời:
Chào bạn. Dấu hiệu của bạn là do tâm lý , do căng thẳng và mệt mỏi thôi, bạn nên ăn uống đủ chất dinh dưỡng , và tự rèn luyện tinh thần thoải mái , tập luyện thể thao , sinh hoạt giờ giấc ngủ nghỉ hợp lý là được. thân mến.