Cháu năm nay học 11 nà ngực thì cứ như là đứa lớp 6,7. Giờ cháu muốn dùng thuốc thì có s k ạ
Trả lời:
Chào bạn. Không biết bạn đã có hành kinh chưa ? Vì trong độ tuổi của bạn thì thường dậy thì rồi, sau dậy thì thường các bộ phận trên cơ thể sẽ hoàn thiện hơn . ở lứa tuổi của bạn mà ngực nhỏ thì là dậy thì muộn , nguyên nhận thường do nội tiết tố , do gen di truyền ..... bạn nên đi xét nghiệm nột tiết tố để biết là nội tiết tố rối loạn là do đâu và có hướng khắc phục nhé .Thân mến