Xin chào bác sĩ, E bầu 7 tháng, cho e hỏi ngủ ngữa có gây dị tật thai nhi không ạ
Trả lời:
CHÀO CHÁU dị tật của thai nhi không có liên quan tới tư thế ngủ của cháu cả , chỉ khi vào tháng cuối của thai kì thì cháu nằm nghiêng có lợi cho thai nhi và cho mẹ hơn .cháu nằm nghiêng thì dễ thở hơn .còn dị tật của thai nhi chỉ liên quan tới thứ nhất là các bệnh như rubella ,cúm ,vv .thứ hai là liên quan tới sự xử dụng thuốc men trong 3 tháng đầu của thai ki . vậy cháu yên tâm nha .