Con 20 tuổi! ( chưa từng quan hệ) 2 ngày nay. Huyết trắng của con có kèm theo tia máu. Huyết không mùi, màu trong. Thường đến kỳ kinh bị chậm 4_5 ngày tức là 35 ngày mới có kinh. Và mỗi lần đến ngày đều đau bụng nhiều. Bác sĩ cho con biết, con gặp vấn đề gì ạ ! Con rất lo lắng.
Trả lời:
Chào bạn! Có rất nhiều nguyên nhân gây nên những bất thường liên quan đến chu kỳ kinh, tốt nhất bạn cần được đi khám trực tiếp bs phụ khoa để bs khám cho bạn nhé. Từ đó mới có được hướng chẩn đoán xác định và hướng điều trị phù hợp cho bạn nhé. Thân chào bạn!