Xin chào bác sĩ,thưa bsi e trễ kinh đã 9 ngày và thử que 2 vạch nhưng hơi mờ. E có đi siêu âm, bsi bảo chưa có túi thai hẹn 1 tuần sau lại siêu âm. Có phải e bị thai ngoài tử cung ko bsi. E lo lắm. Vì e mới đặt thuốc trị viêm nấm, polygynax ko biết có ảnh hưởng gì ko?
Trả lời:
Có thể do thai em ở giai đoạn sớm nên siêu âm chưa thấy em nhé ! Em hãy đợi 1 tuần sau siêu âm kiểm tra lại , nếu thai ngoài tử cung thì siêu âm vẫn phát hiện được nhé ! Thân ái chào em !