Dạ xin chào Bác Sĩ!Xin Bác Sĩ giúp em,hiện tại em đang mang thai nhưng do không biết nên trước đó sau khi hết chu kỳ kinh (15/11 - 18/11) nữa tháng em có đi khám bệnh viện da liễu (30/11) vì em bị rụng tóc rất nhiều,BS cho em toa thuốc uống 1 tháng,nhưng em uống được nữa tháng (15/12) thì thấy bị trễ kinh nên em nghĩ là do dùng thuốc nóng nên ngưng uống,đến ngày 04/01 em thử que thì 2 vạch,đi siêu âm BS xác định có thai.Ngày 13/01 em đi siêu âm đầu vò am đao thì Bác sĩ nói thai được 6- 7tuần,thai trong lòng tử cung,có phôi thai nhưng chưa có tim thai.Xin Bác Sĩ cho em hỏi thuốc em đã uống có ảnh hưởng gì đến thai nhi không ạ?xin Bác Sĩ kiểm tra giùm em.Em xin cảm ơn Bác Sĩ.
Trả lời:
Chào em! Rất thông cảm với lo lắng của em ,nhưng vì câu hỏi của em còn thiếu thông tin, em vui lòng gửi lại câu hỏi với đầy đủ thông tin về bản thân ( tiền sử các bệnh đã mắc hay đã được điều trị ...) và chính xác các loại thuốc em đã sử dụng để bác sĩ có thể tư vấn cho em được tốt nhất nhé. Vì đây là chương trình có nhiều bác sĩ tham gia tư vấn, em nên gửi lại đầy đủ các thông tin cũ kèm câu hỏi mới. Mong sớm nhận được thông tin từ em!