Xin chào bác sĩ, Tôi tên là linh . Tôi bị viêm phụ khoa và có mùi tôi rất thiếu tự tin với chồng nên mong bác sĩ hay giúp tôi điều trị dứt điểm
Trả lời:
Chào em, Viêm nhiễm phụ khoa là căn bệnh hầu hết phụ nữ trong độ tuổi sinh sản gặp phải. Là các bệnh do vi khuẩn, vi rút, nấm, vi trùng, kí sinh… xâm nhập vào một số bộ phận sinh dục nữ khiến các bộ phận này bị viêm nhiễm. Vùng viêm có thể tại âm đạo, vùng chậu, vòi trứng, buồng trứng và hệ thống dây chằng rộng. Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa ảnh hưởng nhiều đến đời sống và sức khỏe sinh sản của phụ nữ, do đó, em nên đến bệnh viện chuyên khoa phụ sản để được điều trị sớm nhất. Chúc em sống vui khỏe!