Xin chào bác sĩ, Một ngày cháu ăn 3 quả trứng gà có được ko ạ? Cháu đang cho con bú ạ
Trả lời:
Chào cháu, Một ngày ăn 3 quả trứng gà là hơi nhiều, nếu ăn đều hàng ngày thì trung bình cháu chỉ nên ăn 1 ngày từ 1-2 quả thôi. Nên bổ sung đa dạng các loại thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày vì mỗi loại thực phẩm đều có các chất dinh dưỡng khác nhau vì vậy nếu ăn nhiều một loại thực phẩm này mà ít thực phẩm dinh dưỡng khác thì có thể sẽ gây mất cân bằng, không cân đối và không hợp lý các chất dinh dưỡng, các vitamin và các chất khoáng cần thiết. Thân mến!