Xin chào bác sĩ, Em bị kinh không đều đặn mà còn khi ra nó có màu đen đen và hơi đỏ , xin hỏi bác sĩ em có bị làm sao không ạ
Trả lời:
Chào cháu, Tình trạng của cháu không đều là do nội tiết của cháu kém. Một số nguyên nhân thường gặp như: thiếu máu, huyết áp thấp, rối loạn nội tiết...Để khắc phục tình trạng trên cháu nên uống thêm một đợt thuốc bổ máu Ferrovit, ngày 1 viên uống trong 1 tháng. Cháu nên ăn uống đầy đủ, nhiều chất dinh dưỡng để cải thiện thể chất. Nếu không cải thiện cháu nên đi xét nghiệm nội tiết ở chuyên khoa sản bệnh viện tỉnh, các bác sỹ sẽ có chỉ định bổ sung hợp lý cho cháu. Thân mến!