Xin chào bác sĩ vợ chồng e cưới đã được 2 năm e đi khám viện c kết luận e bị dính niêm mạc ống ctc e đã bơm iui 1 lần ko thành công vậy bác sĩ cho e hỏi e có thể có thai tự nhiên được ko và có phải nong tách dính ko ạ.e cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn! trường hợp của bạn mới điều trị bằng phương pháp IUI 1 lần, BS khuyên bạn nên diều trị tiếp tại cơ sỏ uy tin.Nếu vẫn không thành công thì bạn nên đến khoa hiếm muộn để bệnh viện đại học y dược hà nội hay bệnh viện bạch mai để được khám và tư vấn. Thân!