Bé nhà con được 1tuoi5. Từ lúc biết co bầu là cháu bị động thai,rồi bong tách,,,mặc dù k lam j nặng nhọc,bé bị sinh non lúc 30t.có bầu bé thứ2 thì dược gần 8tuan bị thai lưu.bs nói cháu do nội tiết kém nên khi có thai rất dễ bị động thai hoặc sảy.bs cho con hỏi nội tiết kém là do nguyên nhân j và có cách chữa trị k ạ.cháu 29tuoi
Trả lời:
Chào bạn! Rối loạn nội tiết có rất nhiều nguyên nhân. Thai của bạn ở trong tử cung có thời gian giảm dần( 30tuan,8 tuần), bạn sẽ rất khó có thai nếu không điều trị đúng. Bạn nên đên các chuyên khoa hiếm muộn để được tư vâbd và điều trị