Xin chào bác sĩ, Em mang thai dc 26 tuần, từ lúc mang thai tới giờ bé nhà e rất ít máy, lâu lâu mới máy vài cái, e co di khám thai định kì 1 tháng 1 lần, bé vẫn bình thường, bác sĩ cho e hỏi bé ít máy như vậy có sao k? Nhiều khi cả ngày k đếm được cử đôngj của thai nhi, e rất lo
Trả lời:
Nhiều em bé cũng ít đạp như em ah ! Em đừng lo lắng quá sẽ ảnh hưởng tới thai nhi , em cố gắng đi khám thai định kì thường xuyên là tốt rồi và nhớ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng đừng vận động quá sức là được ! Thân ái chào em !