Xin chào bác sĩ, Vợ em đi tiểu thấy đau buốt. Trước lúc bị 4 ngày có làm chuyện ấy. Bác sỹ cho em hỏi vợ em có bị sao khộng ạ.
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của vợ bạn là bị viêm đường tiết niệu cấp rồi đấy. Vợ bạn nên đi làm xét nghiệm nước tiểu toàn phần, xét nghiệm chức năng thận , siêu âm đường tiết niệu để có chuẩn đoán chính xác và điều trị nhé Thân mến