Toi có 1 chuyen mà không biết phải đi hỏi ai . Chuyện là toi có quan hệ trước 1 ngày tới chu kì mà không dùng biện pháp gi thì liệu toi toi có khả năng mang thai không . Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi Xin chào bác sĩ,
Trả lời:
Chào em. Nếu quan hệ xong mà em hành kinh thì hầu như không thể có thai được vì lúc đó tinh trùng có trong âm đạo đi vào tử cung đến chỗ thụ tinh được đi chăng nữa thì không có trứng để thụ tinh nên không thể có thai được. Chưa kể là tiêu chuẩn của tinh trùng phải đạt chất lượng và số lượng đủ lớn em nhé. Thân ái.