Xin chào bác sĩ, E say thai tu nhien vao ngay 23/12. Bs cho e hoi la ngoai viec kieng quan he, kieng lanh, kieng thuc an tanh chua thi e co duoc di ra ngoai troi cho thoai mai duoc khong ?
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tại bạn đã sảy thai được 2 tuần , bạn có thể ra ngoài trời cho thoải mái. Tuy nhiên lưu ý vì cơ thể vẫn còn yếu , bạn nên giữ ấm cho cơ thể , đi lại nhẹ nhàng để tránh băng huyết . Tốt nhất nên kiêng khoảng 01 tháng để cơ thể phục hồi dần. Thân mến.