Xin chào bác sĩ, toi nam nay 25 tuoi.ket hon dc 1 nam.vo moi sinh em be.toi muon lam tieu phau de that ong dan tinh.xin hoi chi phi khoang bao nhieu?trung tam y te co thuc hien duoc khong?va sau bao lau co the sinh hoat vo chong duoc?xin cam on
Trả lời:
Chào bạn, Không biết lý do vì sao anh cần phải thắt ống dẫn tinh? Nếu là biện pháp kế hoạch thì hiện nay có nhiều phương pháp , riêng biện pháp thắt ống dẫn tinh và thắt ống dẫn trứng thì hiệu quả đạt 100% tuy nhiên khi muốn có con trở lại thì không thực hiện được. Vì vậy bạn còn trẻ và mới chỉ có 1 con thì không nên dùng biện pháp này. Bạn có thể dùng các biện pháp kế hoạch như dùng bao cao su, đặt vòng , uống thuốc tránh thai hàng ngày hoặc tính vòng kinh ... thì tốt hơn. Thủ thuật này các bệnh viện Sản lớn đều làm, chi phí không đáng kể và thực hiện đơn giản. Thân mến!