Chao bac si e nam nay 22t. Mỗi lần tới tháng e nhức lưng với đau bụng k diễn tả nỗi. Cho e hỏi có cách nào bớt đau k ạ. E cam on bac si
Trả lời:
Chào bạn Đau nhức lưng và đau bụng khi tới tháng là dấu hiệu bình thường do nội tiết tố của mỗi người khác nhau , muốn giảm đau thì trước khi bị hành kinh 1 tuần hoặc 10 ngày thì ăn mỗi ngày , tuy nhiên khi đang bị hành kinh thì không ăn nữa . Trường hợp đau quá bạn có thể uống thuốc giảm đau paracetamol , efferalgan.... Thân mến