Cho t hỏi t đi khám soi tươi phụ khoa thấy có gr(-)+ gr(+)+ bác sĩ kê cho t thuốc đặt và thuốc uống sulcilat 750mg 10 viên ngày uống 2 viên chia 2 lần, cho t hỏi thuốc uống sulcilat có dùng được cho phụ nữ có thai k? T mang thai đc 38 tuần
Trả lời:
Chào bạn Hiện nay thuốc sulcilat 750mg vẫn được chỉ định dùng cho phụ nữ có thai nếu cần thiết bạn nhé. Tuy nhiên bạn còn có thuốc đặt nữa mà bạn ko nói rõ tên thuốc . Bạn nên gặp bác sỹ điều trị cho mình để được giải đáp mọi thông tin về bệnh và thuốc của mình thì sẽ chắc chắn nhất. bác sỹ phải căn cứ vào tình trạng bệnh của bạn để kê đơn mà