Thi thoảng sau mỗi lần quan hệ với chồng xong cháu thấy ra 1 ít hồng hồng cháu đoán là máu.nhưng cháu không thấy đau rát gì cả.vậy tại sao nó lại vậy và có ảnh hưởng gì lớn k vậy
Trả lời:
Chào bạn ! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Các triệu chứng của bạn có thể là do xuất huyết âm đạo do tư thế quan hệ mạnh, gây tổn thương niêm mạc âm đạo, gây chảy máu, nếu chỉ tổn thương nhẹ thì sẽ tự cầm ,bạn không nên quá lo lắng, tuy nhiên cũng có nhiều khả năng là bạn có bệnh lý về rối loạn đông máu, do đó nếu có thời gian rãnh bạn nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa làm các xét nghiệm đông máu xác định chính xác nguyên nhân từ đó có hướng điều trị phù hợp. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe!