Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 20 tuổi nhưng tôi với người yêu đã quan hệ quá nhiều.liệu có ảnh hưởng tới sinh sản sau này không .xin cảm ơn
Trả lời:
Độ tuổi của em hiện tại có thể quan hệ được nhiều lần miễn sao đảm bảo sức khỏe sau khi quan hệ , ăn uống đầy đủ và không để ảnh hưởng đến công việc và học tập là được cúng như việc có thai ngoài ý muốn ! Thân ái chào em !