Xin chào bác sĩ Mỗi lần em có kinh nguyệt là em bị đau nhức toàn thân, lạnh xương sống, sốt lạnh người từ 1 đến 2 ngày, hết triệu chứng đó thì em bị mỏi xương khớp toàn thân bứt rứt khó chịu . có tháng em có kinh nguyệt thì em bị đau nhức đỉnh đầu chịu không nổi. Bác sĩ cho em hỏi em có bệnh gì không ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn là biểu hiện của rối loạn nội tiết vậy nên trong kỳ kinh thì bạn lại có những phản ứng đó , bạn hãy dùng hoạt huyết điều kinh hoặc cao ích mẫu để điều hòa nội tiết , bạn hãy uống theo hướng dẫn trên hộp thuốc , nếu dùng một thời gian và không đỡ bạn nên đi khám chuyên khoa để biết rõ nguyên nhân và hướng điều trị phù hợp. Thân mến.