Chào bs . E mún hỏi . E vừa hết kjnh 3 ngày rồi quang hệ cho ra ngoài thì có thai không bác sĩ ?
Trả lời:
Chào cháu, Cháu vừa hết kinh 3 ngày lại quan hệ xuất tinh ngoài thì khả năng có thai là ít. Tuy nhiên có những trường hợp do trứng rụng đột ngột, cũng có thể khi xuất tinh ngoài nhưng không ra ngoài hết thì vẫn có thể có thai. Để xác định thì cháu nên chờ đến chu kỳ kinh nguyệt sau, nếu thấy chậm kinh thì khả năng cháu đã có thai. Lúc đó cháu có thể dùng que thử hoặc đi khám để xác định chính xác hơn. Thân mến!