Xin chào bác sĩ,em pị tróc phần da ở phía dưới âm đạo nên bôi thuốc gì cho nhanh khô vết thương ạ.em cảm ơn
Trả lời:
Chào em, Muốn vết thương nhanh lành em hãy giữ vệ sinh đừng để ẩm ướt vết thương, không mặc đồ cộm cứng chà vào vết thương nhất là quần jean, mặc đồ mềm mỏng. Em có thể chấm rửa vết thương bằng dung dịch oxi già sau đó chấm dung dịch xát khuẩn Povidin. Buổi tối em không nên mặc đồ lót . Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!