Dạ bs cho cháu hỏi.trước cháu có dùng thuốc tránh thai hàng ngày.nhung sau đó cháu bị tai nạn nên đã ngừng thuốc được 1 tuần.giờ cháu uống lại thuốc tránh thai thì có hiệu quả k ạ.?
Trả lời:
Chào bạn. Do bạn nghỉ uống 1 tuần , bạn nên kiêng quan hệ ở giai đoạn này vì tỉ lệ có thai rất cao , bạn nên bỏ vỉ thuốc đó , nếu quan hệ thì nên dùng bao cao su ngay từ đầu , bạn có thể uống lại vào chu kì kinh nguyệt tiếp theo. Thân mến.