Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi, lúc thai e 12 tuần có đo độ mờ da gáy 1,5mm, kết quả xét nghiệm máu bình thường. Hiện tại thai e 17 tuần, siêu âm các thông số sau: ĐKLĐ 36mm CV đầu 138mm ĐKXĐ 23 mm ĐKNB 39 mm CVB. 124mm ĐK ngang tiểu não 17mm. Ngã tư não thất 7,4mm ĐK gian hốc mắt. 10,1mm CD xương mũi. 4,1mm Nếp gấp da gáy. 5,3mm Cho e hỏi là nếp gấp da gáy của thai cao vậy thì có bình thường không ạ. Kết quả như vậy có bình thường không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn cung cấp thêm cho bác sĩ kết quả Double test của bạn nhé. Thân