Bác sĩ ơi. Em 18 tuổi. Hôm 30/1 Em cùng bạn trai có gần gũi nhau và em dùng tay vuốt xe làm bạn trai em xuất tinh hai lần ở bên ngoài. Sau khi xuất tinh bên ngoài bạn trai em dùng cái ấy cọ xác vào em nhưng chỉ bên ngoài cọ xát làm em ra chất nhờn và co thắt thì bạn trai em lấy ra, em sợ bạn trai em tiết chất nhờn có tinh trùng. Em chưa quan hệ lần nào và còn trinh. Chu kì kinh nguyệt của em từ 13/1-19/1. Đến ngày 7/2 em có thử que nhưng không có thai và ngày 8/2 em hành kinh và em không bị trễ kinh. Vậy em có thai không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Theo như bạn miêu tả thì không thể có thai được , bạn không nên lo lắng quá , nếu có quan hệ thì bạn cũng nên dùng các biện pháp tránh thai an toàn như bao cao su để tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục . Thân mến.