Chào bác sĩ, em và bạn gái bắt đầu quan hệ cách đây 2 tháng. Cả 2 đều là lần đầu, nhưng trong lúc quan hệ em thấy rất ít cảm giác bó khít của âm hộ. Mỗi lần quan hệ phải mất cả nửa tiếng mà đó là em cố gắng lắm mới xuất ra để kết thúc cuộc vui đc. Em cũng ko bị tâm lý gì, cả 2 đều rất thoải mái. Em có đi khám tổng thể trc hôn nhân thì hoàn toàn bình thường. Chiều dài 11.5, đường kính 3cm. 1; Có phải do em hơi nhỏ hay âm hộ của bạn gái em quá rộng vậy ạ. 2; Em có hỏi kinh nghiệm các bạn em thì đều bảo là khi cho dương vật vào sẽ bó khít lắm đằng này em lại chẳng có cảm giác bó chút nào ?? 3; Em không muốn nói với bạn gái em sợ bạn ý buồn. Cô ấy vẫn còn trinh khi bọn em bắt đầu quan hệ. Em có nên nói trực tiếp với cô ấy ko ạ. Vấn đề là từ đâu ?? Mong bác sĩ tư vấn giúp em
Trả lời:
Chào bạn ! Kích thước dương vật của đàn ông phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: gen di truyền, tuổi tác và quá trình dậy thì, Và số đo trung bình chiều dài dương vật đàn ông Việt Nam khoảng 12,82 cm tương ứng với đường kính 2,78 cm. Như vây dương vật của bạn cũng ở trạng thái bình thường, còn muốn quan hệ để đạt được khoái cảm cần nhiều yếu tố như. Tâm trạng phải thoải mái và hưng phấn, việc cả hai đều ham muốn và tâm trạng tốt sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả của cuộc yêu, .Lựa chọn một không gian và thời gian lí tưởng để cả hai có thể thoải mái nhất và không bị làm phiền khi đang “yêu”. Luôn có bước dạo đầu : Vừa là để kích thích thêm ham muốn, vừa là để bôi trơn âm đạo. Không thể thiếu những nụ hôn, lời yêu ngọt ngào, sự vuốt ve bộ ngực, và cọ xát nhẹ nhàng trước khi bắt đầu. Chúc bạn vui vẻ Thân mến.