Chào bác sĩ! Vợ tôi mang thai tháng thứ 4, hai hôm nay bị đau đầu, lúc đầu nửa bên trái hôm nay chuyển sang đau cả đầu,xin hỏi bác sĩ vợ tôi có thể dùng thuốc giảm đau không , nếu có thể thì dùng loại nào, có loại thảo dược nào làm giảm đau mà không ảnh hưởng đến thai nhi không, mong Bác sĩ giúp đỡ . tôi xin chân thành cảm ơn.
Trả lời:
chào em ! hiện vợ em có thai 4 tháng tương đối là an tâm khi dùng thuốc . thuốc giảm đau an toàn nhất cho bà bầu là paracetamol , còn các loại thảo dược giảm đau có rất nhiều nhưng có an toàn cho bé không thì chưa được biết rõ như paracetamol .nên tốt nhất là em cho vợ em uống paracetamol . chúc vợ em khỏe .