Xin chào bác.cháu sinh em bé được 8 tháng thì có kinh nên cháu di đặt vòng,đặt vòng xong cháu thấy hơi mỏi chân bên trái và mỏi lưng.không biet có liên quan gì đến việc cháu đặt vòng không bác?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: phản ứng phụ khi đặt vòng tránh thai là: – Có thể bị rong kinh, ra máu nhiều hơn và đau bụng. Khí hư ra nhiều hơn – Hơi đau lưng hay đau đầu – Bạn sẽ có cảm giác hơi bị chuột rút sau khi đặt vòng – Nếu không hợp bạn có thể bị gầy đi – Co thắt Cho nên các dấu hiệu của bạn đúng là có nghĩ đến tác dụng phụ của vòng tránh thai nên bạn đừng lo lắng quá nhé, hãy tiếp tục theo dõi và chú ý đến gặp BS khi có các dấu hiệu sau – Dây vòng bị rơi hay bị tuột vòng hoặc mất vòng – Đau sau khi quan hệ tình dục – Máu kinh ra quá nhiều và kéo dài – Khí hư có mùi khó chịu – Chậm kinh hoặc nghi ngờ có thai – Sốt cao trên 38 độ và buồn nôn Thân mến.