Tôi từng bị lưu thai 3 lần vào khoảng 7-8 tuần, sau một năm nay tôi đã có thai lại bây giờ được 11 tuần, khi bắt đầu phát hiện có thai tôi khám đi khám từ lúc thai 4tuần, đến nay BS Sản khoa kiểm tra, siêu âm và điều trị thuốc đến nay có tiến triển tốt, nhưng số lượng siêu âm cứ cách một tuần một lần, siêu âm nhiều như vậy có ảnh hưởng đến thai nhi ko BS
Trả lời:
Chào bạn. Siêu âm là một kĩ thuật hiên đai ,tiên tiến giúp chẩn đoán nhiều bệnh chính xác , siêu âm không ảnh hưởng đến thai nhi vơi trường hợp của bạn phải siêu âm thường xuyên để theo dõi sự phát triển của thai nhi là một chỉ định đúng đắn bạn không nên lo lắng quá và hãy tuan theo chỉ định của bác sĩ Thân mến.