Xin chào bác sĩ,con trai tôi được 2 tháng tuổi bị sưng đỏ ở đầu cơ quan sinh duc. Tôi đã thay loại bỉm khác và vệ sinh sạch sẽ nhưng vẫn ko khỏi. Vậy đó là hiện tượng gì và tôi phải làm sao ạ. Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Đây có thể là hiện tượng bé bị hăm hoặc viêm quy đầu do vệ sinh không đúng cách. Bạn nên rửa hàng ngày cho bé bằng nước muối Natri 0.9% . Ngoài ra khi vệ sinh, nên lột nhẹ bao quy đầu xuống để rửa tránh nước tiểu đóng cặn gây viêm nhiễm. Thân mến.