Em qhê cách đây 8 ngày . Qhê kh xâm nhập chỉ cọ xát btrai em lở xuất tinh dính bề mặt âm đạo của em và em di rửa sau 2h em uống viên TTKC 120h . HOO qua buổi sáng em có thử 3que và 3que đểu lên 1v . Hiện giờ em hơi đau lưng và ngực nhẹ . Em kh bít đó là tác dụng phụ của thuốc hay là biểu hiện có thai ạ . Tuần sau củng tới kì kinh của em em kh bít đó là biểu hiện cuả kì kinh hay k . Và khả năng em có thai cao kh
Trả lời:
Chào em. Que thử thai thông thường chỉ phát hiện 2 vạch ít nhất trễ kinh 7-10 ngày, tương ứng với chu kì kinh đều 28-30 ngày là sau quan hệ khoảng 3 tuần. Em mới quan hệ với bạn trai 8 ngày thì thử que chỉ 1 vạch. Những triệu chứng của em có thể là do tác dụng phụ của thuốc ngừa thai hoặc là do những thay đổi nội tiết cho chu kỳ kinh sắp tới. Tuy nhiên thuốc ngừa thai khẩn cấp thường có tác dụng làm rối loạn chu kỳ kinh kế tiếp, nên nếu có trễ kinh, em nên đi siêu âm kiểm tra và test lại với que thử thai. Thân ái chào em.