Em quan hệ an toàn sử dụng bao cao su. Kinh nguyệt trước nay ko đều. Nhưng 2 tháng nay ko thấy có kinh nguyệt, e thử que thử thai mấy ngày nay đều 1 vạch. Hôm qua e ra máu nhưng rất ít và hôm nay thì ko thấy ra nữa. Bác sĩ có thể cho e hỏi như vậy là có thai hay ko được ko?
Trả lời:
Chào bạn . Que thử thai mức độ chính xác là 85% chính xác , sử dụng bao cao su thì phải đeo ngay từ đầu , việc ra máu có thể bạn là máu báo thai . tuy nhiên do bạn trước đây kinh nguyệt đã không đều nên những dấu hiệu của bạn có thể do rối loạn kinh nguyệt do nội tiết tố thay đổi , để biết chính xác thì bạn nên đi siêu âm xem có bị buồng trứng đa nang không hay là có thai để bác sỹ có hướng điều trị về nội tiết cũng như các vấn đề liên quan khác . thân mến.