Xin chào bác sĩ, Bác sĩ ơi cho em hỏi thêm tý ạ. Em và vợ em mới lấy nhau đc 2 tháng. Và vợ chồng em cứ sau chu kỳ kinh nguyệt 7 ngày là chúng em thân mật nhau rất đều đặn cứ 2 ngày 1 lần nhưng vẫn chưa có tin vui. Vậy bs cho em hỏi có phải vợ chồng em khó có con đúng ko ạ. Và 1 điều nữa là vợ em chu kì ko đều giả sử như tháng này vào ngày mùng 8 thì tháng sau vào mùng 5 và tháng này thì mùng 2. Như vậy có ảnh hiowngr gì ko ạ. Cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào em, em với vợ mới lấy nhau được 2 tháng thì chưa có thể nói là vợ chồng em khó có con. Em cứ sinh hoạt thoải mái, tin vui sẽ đến thôi. Chúc vợ chồng em vui, khỏe!