Em và chồng mới cưới , chưa quan hệ lần nào , hôm qua bọn em quyết định quan hệ , trong lúc dạo đầu anh ấy xuất lên mông em và em nhanh chóng chạy vào toilet lấy vòi sen nước lạnh rửa . Em sợ lúc dội nước , tinh dịch trôi theo dòng chảy và mắc lại đâu đó ở phần âm đạo vì vợ chồng em vẫn chưa muốnthầy cho em xin nghỉ hôm nay em ôn bài mai em ktra 1 tiết 2 môn lận có con . Em hết kì kinh nguyệt vào ngày 23 , vậy cho em hỏi thì em có nguy cơ dính bầu không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Trong quan hệ tình dục thì khi đã đến độ hưng phấn thì không thể biết trước điều gì sẽ xảy ra , ở trường hợp của bạn nếu như chưa muốn có em bé thì bạn nên dùng các biện pháp kế hoạch như bao cao su , uống thuốc tránh thai hàng ngày , đây là những biện pháp có hiệu quả tốt nhất , nếu xuất tinh ngoài thì nguy cơ có thai cao hơn , vì khi quan hệ thì chồng bạn phải có hệ thần kinh vững vàng mới có thể xuất tinh ngoài hoàn toàn được , nhiều trường hợp do không chủ động nên xuất tinh một ít rồi mới cho ra ngoài hoặc khi xuất tinh ngoài chưa hết đã cho vào và xuất tiếp vì vậy đây là biện pháp dễ có thai nhiều nhất . Bạn chờ đến chu kỳ kinh nếu thấy chậm kinh từ 5-7 ngày thử que lên 2 vạch đỏ , có các biểu hiện của nhiễm độc thai nghén như chán ăn , buồn nôn, ....thì chắc chắn bạn đã có thai . Thân mến