Xin chào bác sĩ, Vc cháu quan hệ đúng ngày trứng rụng. Cho cháu hỏi sau bao lâu thì đi siêu âm được xem trứng vào tử cung chưa ạ.
Trả lời:
Chào em. Nếu quan hệ vào đúng ngày trứng rụng, có thụ thai thì sau khoảng 10 ngày em có thể thử thai để biết mình có thai không. Nếu thử thai cho thấy có 2 vạch thì sau đó 2 tuần tức là sau chậm kinh khoảng 2 tuần em nên đi siêu âm xem thai đã vào buồng tử cung chưa em nhé. Chúc em sức khỏe Thân mến!