Chào bác sỹ! Cháu mới bị sẩy thai, cháu mới bị ra máu lại (cháu tưởng ckk bắt đầu lại cũng trùng với dự kiến ckk) nhưng chỉ ra một chút màu hồng hồng (chưa đến 1 ngày cháu k bị nữa) hôm sau cháu lại thấy ra chất nhầy keo dính (giống kiểu báo trứng rụng). Cháu bị sẩy cũng chưa rõ nguyên nhân, đợt đó cháu bị ra máu nhiều và kéo dài. Xin hỏi bác sỹ tình trạng của cháu, cháu phải làm gì để có em bé lại ạ. Cháu cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn, Không rõ là bạn sẩy thai vào khoảng thai bao nhiêu tuần tuổi ? Và trước đây bạn có lần sảy thai nào khác không ? bạn sảy thai được bao lâu rồi? có phải can thiện bằng biện pháp y khoa nào để lấy thai ra không? Dịch âm đạo có hôi ngứa gì không? Theo mô tả của bạn thì đó là sinh lý bình thường của hệ sinh dục thôi. Nếu bạn muốn có thai lại, bạn nên đi khám tiền thai tại BV chuyên khoa để được tầm soát yếu tố nguy cơ tư vấn thêm nhé.