Xin chào bác sĩ, Con năm nay 26t đã có chồng và con dự định khoảng 2 thánh nữa con sẽ thả để có baby, con đã chích ngừa đầy đủ, con có bổ sung thuốc Prenatal nhưng con ko hợp nên bị mụn rất nhiều nên con đã ngưng dùng, và giờ con có đang bổ sung thuốc sắt Ferosun được khoảng 1 tuần nay, vậy con và chồng con có nên bổ sung thêm thuốc gì trong giai đoạn trước khi mang thai và nên bổ sung nhiều thực phẩm gì hơn không bác? Con cảm ơn bác!
Trả lời:
Chào bạn Trước và trong khi có thai bạn có thể bổ sung thêm acid folic, MgB6, bạn chỉ cần ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng như bình thường là được nhé. Chúc 2 bạn sớm có tin vui. Thân mến