chào bác sĩ Tôi có thai được ba tháng cho tôi hỏi thuốc bofit Mama là thuoc sat đúng không. Tôi uống vào là bị oi. Toi uong vao cam kho chiu .toi chi uong dc canxi la ko bi oi
Trả lời:
Chào bạn Bofit MAMA chỉ định dùng để bổ sung vitamin và khoáng chất cho bà mẹ trong giai đoạn cho con bú. Chống chỉ định với người mẫn cảm với các thành phần của thuốc. Người thừa Vitamin A. Tăng Calci máu hoặc nhiễm độc Vitamin D. Không dùng Vitamin PP liều cao cho những người bệnh gan nặng, loét dạ dày tiến triển, xuất huyết động mạch, hạ huyết áp nặng. - Phụ nữ mang thai: không dùng quá 8.000 IU Vitamin A/ ngày và 400 IU Vitamin D/ ngày. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc bổ cho phụ nữ đang mang thai, nên bạn có thể tìm hiểu và chọn những loại thuốc bổ phù hợp với cơ thể và sức khỏe của mình, Tốt hơn hết bạn nên đi khám thai định kỳ và làm theo chỉ dẫn của bác sỹ đã khám , ngoài ra bạn có thể bổ sung canxi như calcium corbiere và sắt ferrovit. tăng cường bổ sung chất dinh dưỡng qua thực phẩm , chế độ sinh hoạt điều độ. Thân mến