Chào bác sĩ. Sau khi hết kinh một ngày em và bạn trai có gần gũi. Em vuốt ve dương vật và bạn trai em lỡ xuất tinh có dính lên đáy quần jean em mặc và bên trong còn lớp quần lót. Vậy em có mang thai k ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp của bạn không có ảnh hưởng gì và không có thai được , bạn không nên lo lắng quá mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Thân mến.