Xin chào bác sĩ con có mot thắc mắc muốn hỏi, con có chồng, quan hệ nhiều lần một lần con tò mò, thì khi con vạch âm đạo ra thì có một lớp màng mỏng như vậy có phải màng trinh không ạ
Trả lời:
Chào bạn Đó có thể chính là màng trinh Màng trinh có rất nhiều dạng khác nhau, độ dày mỏng cũng khác nhau và phụ thuộc lứa tuổi nhưng có thể kể 1 số dạng cơ bản. Hầu hết nữ giới có màng trinh hình tròn. Một số có dạng vách, dạng sàng hoặc hình sao, trăng khuyết,…hoawck thậm chí là không có màng trinh. Tuy nhiên ở một số chị em do màng trinh có độ co giãn rất cao nên trong những lần quan hệ đầu màng trinh không bị rách và không có hiện tượng chảy máu trinh và màng trinh vẫn tồn tại kể cả đã quan hệ. màng trinh của bạn có thể đã rách nhưng vẫn có phần rìa ở đó, nó không hoàn toàn biến mất bạn nhé. Thân mến